สัก,สักยันต์,นะหน้าทอง,สักยันต์มหาเสน่ห์,สักหมึก,สักน้ำมัน,tattoo,sakyant,ยันต์ห้าแถว,สาลิกาลิ้นทอง,ทำเสน่ห์,หลวงพ่อเปิ่น,วัดบางพระ,ยันต์เก้ายอด,ยันต์เพชรพญาธร,ยันต์หัวใจเสน่ห์,ยันต์แม่เป๋อ,เครื่องราง
 สักยันต์,นะหน้าทอง,สาลิกาลิ้นทอง,สักยันต์5แถว,สักยันต์เก้ายอด,สักยันต์เสือเหลียวหลัง,สักยันต์หนุนดวง,ดูดวง,หมอดู,หาคู่,ทำเสน่ห์,ยันต์เพชรพญาธร
ร้านค้านี้ให้การสนับสนุนเว็บไซต์ mymarket.in.th
หน้าหลัก หน้าหลัก | เว็บบอร์ด | วิธีการชำระเงิน | วิธีการจัดส่งสินค้า | ติดต่อร้านค้า
ยินดีต้อนรับ : Guest แจ้งชำระเงิน 
ค้นหาข้อมูลสินค้า :
สถิติการเข้าชม
วันที่เปิดร้าน :  27 พ.ย. 2552
วันที่อัปเดทล่าสุด :  19 ม.ค. 2559
เข้าชมทั้งหมด :
963,345 คน
เข้าชมวันนี้ :
27 คน
ออนไลน์ :
52 คน
มุมสมาชิก
ชื่อผู้ใช้งาน :
รหัสผ่าน :
 
สมัครสมาชิกร้านค้า | ลืมรหัสผ่าน?
เนื้อหาหลัก
 การปฎิบัติตนหลังจากที่ได้บูชาเครื่องรางไปแล้ว
 แนะนำยันต์ที่ทั้งเด็ด ทั้งแรง!!!จนไม่ไหวจะเคลียร์
 บทความเรื่อง : ความรู้เกี่ยวกับ นะหน้าทอง นะสาลิกาลิ้นทอง
 ประวัติ ท่าน อ.เสือ เข็มเทวดา
 พิธีงานไหว้ครูอันยิ่งใหญ่
 ภาพเศียรครูบาอาจารย์ บรรยากาศของชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย
 วิธีการนำเครื่องรางเข้าบ้าน วิธีบูชาเครื่องราง
 สกู๊ปพิเศษ:อ.เสือ เข็มเทวดา ลงนิตยสารสุดสัปดาห์ ตุลาคม 2552
 สกู๊ปพิเศษ:อ.เสือ เข็มเทวดา ลงหนังสือบูรพาจารย์ เดือนมกราคม 2553
 สกู๊ปพิเศษ:อ.เสือ เข็มเทวดา ลงหนังสือพิมพ์หน้า 1 จนเป็นข่าวโด่งดังมีชื่อเสียง

หมวดหมู่สินค้า
 ทั้งหมด
 ล็อกเกตอาถรรพ์ รุ่นรวยมหาศาล โคตรเสน่หา
 ล็อกเกตอาถรรพ์ รุ่นโคตรเสน่หา รวย1000ล้าน
 เครื่องรางแหวนอาถรรพ์ กามสูตร ร้อยชู้ สุดยอดดึงจิต ดึงใจ
 กุมารทองขี่วัวธนู แรงยกกำลัง2(แบบ2in1)
 พกเขี้ยวเสือ บูชาเขี้ยวหมู เสริมบารมี อำนาจ วาสนา
 เครื่องรางปั้นเหน่ง (กระดูกบริเวณหน้าผาก) แรงที่สุดจนหยุดไม่อยู่!!!
 เครื่องรางขุนแผน สุดยอดเสน่ห์เมตตา!
 น้ำมันเสน่ห์ น้ำมันพรายแท้ๆ
 วัตถุมงคลด้านเจรจาค้าขาย การงาน ธุรกิจ ดีเริด!
 ลูกกรอกคะนองฤทธิ์-กุมารทอง อิทธิฤทธิ์รอบด้าน
 เครื่องรางสายผ้ายันต์ พุทธคุณรอบด้าน ทั้งเสน่ห์ การงาน การเงิน โชคลาภ ฯลฯ
 เครื่องรางเสน่ห์ แบบผงพรายโบราณ แรงจริง!ท้าพิสูจน์
 วัตถุมงคลแก้อาถรรพ์ คุณไสย ป้องกันอริ ศัตรูปองร้าย
 ลวดลายยันต์ มหามงคล แบบต่างๆ

สินค้า/บริการล่าสุด
 นะหน้าทอง นะสาลิกาลิ้นทอง และกระโหลกทองคำ (นะ108)
 ยันต์หัวใจเสน่ห์ครอบจักรวาล
 ปลัดขิก แม่ยั่วเมือง
 กุมารทอง ขี่วัวธนู
 กุมารทอง ขี่ควายธนู
 ล็อคเก๊ตจิ้งจก โคตรเสน่ห์ โคตรโชคลาภ อยากรวย อยากมีเสน่ห์ จัดไปเลย..!!
 ล็อคเก๊ตอาถรรพ์ แม่ตะเคียนทอง มหาแห่งโชคลาภ เงินทอง เสี่ยงโชค ขอลาภ สุดๆแห่งเงินทอง ค้าขาย..!!
 ล็อคเก็ตอาถรรพ์ แม่เป๋อโคตรเสน่ห์ แรงสั่งได้ บูชาแล้วจะงานเข้าตลอด..!!!
 น้ำมันพราย ร้อยชู้
 ปั้นเหน่ง แม่เป๋อ

ยันต์ชั้นครู"เพทพยาธร" (ได้ทั้งน้ำมันและหมึก)


ต้นตำหรับสืบสานตำนานโบราณ “ยันต์เพทพยาธร”
สุดยอดยันต์มหาเสน่ห์ ที่มีผู้นิยมมากที่สุด
จากปลายเข็มอาจารย์สักยันต์ชื่อดัง “อาจารย์เสือ เข็มเทวดา”


อาจารย์ เสือ เข็มเทวดา แห่งชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย อาจารย์สักยันต์เสน่ห์ที่มี ชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศไทย และในต่างประเทศ จนมีทั้งสื่อของไทยและของ ต่างชาติมาศึกษาและนำเสนอเรื่องราวของท่านมากมาย รวมทั้งหนังสือพิมพ์ชื่อ ดังของไทยก็นำเรื่องราวของท่านมาเผยแพร่หน้าหนึ่ง มาแล้ว
การที่ท่านอาจารย์เสือ เข็มเทวดา มีชื่อเสียงมากขนาดนี้ เพราะท่านเป็นผู้ ที่มีความรู้ มีวิชาทางไสยศาสตร์อย่างแท้จริง ท่านได้พิสูจน์ให้ลูกศิษย์ที่ ยกพานครู มีความศรัทธาในครูบาอาจารย์ และทำบุญอย่างถูกวิธีตามแบบฉบับของ ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย ได้เห็น ได้รู้ ได้พบและประสบกับตัวเองถึงความ แรงของยันต์ทั้งหลายของท่านอาจารย์เสือ ว่าผลของการสักยันต์ของท่านอาจารย์ เสือ นำไปสู่ความสำเร็จในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน ครอบ ครัว หรือแม้กระทั่งความรัก จนท่านได้รับการขนานนามว่า อาจารย์เสือ เข็มเทวดา
ยันต์หนึ่งที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย ขึ้น ชื่อ มากด้วยประสบการณ์ด้านเสน่ห์จนเป็นที่โจษจันกันในหมู่ศิษย์ทั้งหลายของ ท่านอาจารย์เสือ เรียกว่าแรงจนเป็นตำนานเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นยันต์ที่ได้ ชื่อว่า “ เร็ว แรง เห็นผล ” อันทำให้ศิษย์ของท่านอาจารย์เสือเป็นพันๆคนหาโอกาสมาสักยันต์ชั้นครูที่ชื่อ ว่า “ยันต์เพทพยาธร” กันทั่วหน้า
การที่ผู้คนต่างหลั่งใหลมาสักยันต์เพทพยาธรนั้น เพราะยันต์เพทพยาธรเป็นยันต์ที่มากด้วยแรงครู เนื่องจากการสักยันต์ที่ผู้ที่สักไปได้ผลในด้านต่างๆ เกิดจากบารมีของครูบา อาจารย์ พระฤๅษีทั้งหลาย ครูสัก ครูเลข ครูเวท ครูยันต์ ครูมนต์ บารมีของเทพเทวดาทุกชั้นเหล่าฟ้า บารมีพระ เกจิอาจารย์ทั้งหลาย เพราะยันต์เพทพยาธรเป็นยันต์ที่มีอนุภาพรุนแรงมาก ซึ่ง แสดงให้เห็นว่ามีบารมีจากคุณครูบาอาจารย์ทั้งหลายมาหนุนนำและขับเคลื่อน ยันต์ให้มากด้วยอนุภาพ ฉะนั้นจึงจำเป็นต้องมีการพิธีการบูชาครูบาอาจารย์ ทั้งหลาย มีการทำพิธีบวงทรวงเทพเทวดา ทั้งหัวหมู เป็ด ไก่ อาหารคาว-หวานชั้นดี ผลไม้มงคล เหล้าชั้นเลิศ เพื่ออัญเชิญครูบาอาจารย์ ทั้งหลาย โดยเฉพาะครูเพทพยาธร รวมทั้งอัญเชิญเทพเทวดามาร่วมในงานสักยันต์ เพทพยาธร เรียกได้ว่า แค่มีโอกาสมาร่วมในพิธีมงคลอันยิ่งใหญ่ที่มิได้มีบ่อย ครั้งก็ถือว่าคุ้มแล้ว หากได้สักยันต์เพทพยาธรนี้หล่ะ ยิ่งเป็นสิริมงคลแก่ ชีวิตสักแค่ไหน บรรดาศิษย์ทั้งหลายของท่านอาจารย์เสือต่างรู้ดีว่า แค่ลงนะ หน้าทอง นะสาลิกาลิ้นทอง หรือสักยันต์อื่นๆก็แรงจนน่าตกใจ ยิ่งยันต์
เพท พยา ธร แรงจนต้องมีการบูชาครู และอัญเชิญเทพเทวดามาร่วมในงานสักยันต์ด้วยจะแรง แค่ไหน ซึ่งทางชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทยกล้าพูดได้เต็มปากได้เลยว่า การ สักยันต์เพทพยาธรของทางชมรมมีการบูชาครูและอัญเชิญเทพที่ยิ่งใหญ่ อลังการ และสมบูรณ์ที่สุดเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย อันนำไปสู่ความ “เร็ว แรง มากด้วยมหาเสน่ห์” ไปสู่ผู้สักยันต์ “เพทพยาธร” นี้
ตามตำนาน เพทพยาธร เป็นเทพชั้นสูง อยู่ในป่าหิมพานต์ เป็นเทพที่มีเสน่ห์ มาก ขนาดเทวดาและนางฟ้าด้วยกันยังหลงใหล เพทพยาธรชอบไปจับหญิงสาวๆ สวยๆ มาเสพสังวาส และหญิงสาวเหล่านั้นก็หลงใหล คลั่งใคล้เทพเพทพยาธรตน นี้ นอกจากเพทพยาธรจะเป็นเทพที่มีเสน่ห์รุนแรงแล้ว ยังสามารถโบยบินไปหาผู้ คน ไปหาหญิงสาวที่ปรารถนาได้ อันเป็นลักษณะที่ปรากฏอย่างชัดเจนในคาถาเพทพยา ธรที่ว่า “ โอมพระเพทพยาธร เสด็จขจรบนเวหา กูจะเรียกมึงมา กูจะใช้มึงไปหา.......(คน หรือสิ่งที่เราปรารถนา)...” นั่นหมายความว่า เพทพยาธรบินได้ บินไปหาคนที่ ปรารถนาให้เราได้ หรือสิ่งที่เราต้องการได้นั่นเอง ส่วนเรื่องมิต้องพูด ถึง เพราะเพทพยาธรมีเสน่ห์รุนแรงอย่างน่าตกใจ ผู้คนหลงใหล ขนาดเทวดา นางฟ้ง ก็ยังหลงใหล คลั่งใคล้ในองค์เพทพยาธร เมื่อเพทพยาธรมีเสน่ห์มากมายรุนแรง ขนาดนี้ เมื่อเราสักยันต์เพทพยาธรที่มีเสน่ห์มากมาย เราจะไม่มีเสน่ห์เฉก เช่นเพทพยาธรได้อย่างไร
เรียกว่าเรื่องเสน่ห์รุนแรงเหลือคณนา ฉะนั้นเมื่อผู้คนที่พบหน้า เจรจา พูด คุยกับเราซึ่งมีเสน่ห์ดั่งเพทพยาธร ผู้คนทั้งหลายต่างรัก ใคร่ เมตตา เอ็นดู ให้ความช่วยเหลือ ผีสางนางไม้ก็เมตตา รักใคร่ ช่วย เหลือ เทพเทวดาก็รำลึก ตรึกถึง อันนำไปสู่ความสำเร็จทั้งด้านการงาน การเงิน โชคลาภ และไม่ขาดแคลน ในเรื่องความรักอย่างแน่นอน
จึงเป็นยันต์ที่ครอบคลุมความสำเร็จในทุกด้าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความ ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เจ้านายเมตตา ให้ความอนุเคราะห์ หรือผู้ที่ต้องการ เสน่ห์รุนแรง ติดต่อเจรจากับใครก็ได้รับความร่วมมือ ความช่วยเหลือ และเหมาะ มากสำหรับผู้ที่ต้องการหาแฟน อยากมีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้าม (หรือเพศเดียวกัน) อยากให้แฟนกลับมารัก กลับมาหลง ยันต์นี้ช่วยคุณได้แน่นอน.....
การสักยันต์เพทพยาธรนี้ มีทั้งการสักน้ำมัน สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการให้เห็นรอย หรือสักเป็นหมึก ซึ่งสามารถประยุกต์เป็น รูปสิงห์ กิเลนโดยมีหัวเป็นศิวลึงค์ หรือเป็นรูปกามเทพมีปีก โดยท่านอาจารย์ เสือได้พิสูจน์มาแล้วว่า ไม่ว่ารูปแบบใด แต่มีลักษณะตรงตามตำรา คือบิน ได้ และมีศิวลึงค์ อันเป็นลักษณะของเพทพยาธร ก็ได้ผลรุนแรงไม่แพ้กัน เรียก ว่าได้ยันต์สวยตามที่เราชอบและได้พุทธคุณด้านเสน่ห์รุนแรงอีกด้วย

 

ยันต์เกราะเพชร หนุนดวง (ซ้าย)

เสริมบารมี สง่าราศี หนุนดวงหนุนชะตา กันของ กันคุณไสย เปรียบเหมือนมีเกราะเพชรคุ้มครองป้องกันภัย

ยันต์ตาข่ายเพชร รับทรัพย์รับโชค (ขวา)

เสริมดวง โชคลาภ เงินทอง ดักทรัพย์สินเงินทอง เสริมการค้าขาย ติดต่องาน

 

 

ยันต์เก้ายอด บัลลังค์จักพรรดิ

ช่วยยกระดับชะตาชีวิต คุ้มครองป้องกันภัย สืบสานตำนานยันต์ครูโบราณแต่เก่าก่อนกาล

 

ยันต์เสือแปดทิศ ยอดมหามงคล

เสริมอำนาจบารมี คุ้มครองป้องกันภัยทั้งแปดทิศ พิชิตอุปสรรคทั้งปวง

 

 

 

ยันต์เสือเหลียวหลัง

โดดเด่นด้านเมตตา เสริมดวง อำนาจ บารมี การงานรุ่งเรื่อง โชคลาภถามหา ทั้งยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ไปไหนมาไหนผู้คนมองกันเหลียวหลัง

 

 

ยันต์แม่เป๋อ (ได้ทั้งน้ำมันและหมึก)

ยันต์เสน่ห์ดึงดูดผู้คน ดึงจิตดึงใจให้คนมารักมาหลงเรา ยิ่งใครที่ต้องการให้แฟนกลับมารักเราเหมือนเดิม ต้องยันต์นี้เลย แรง!!!

 

 

ยันต์พุฒซ้อน (ได้ทั้งน้ำมันและหมึก)

ยันต์ที่เน้นด้านเมตตาทั่วๆไป ใช้ทางด้านการงาน ค้าขาย โชคลาภ เลื่อนตำแหน่ง 

 

 

ยันต์เทพภมรจำแลง (ยันต์ผีเสื้อราตรี)

 

มหาลายยันต์ในตำนานของพระเกจิอาจารย์ชื่อดัง สรรสร้างจนมาชื่อเสียง บวกพุทธาณุภาพอันล้ำเลิศ จึงบังเกิดเป็นลายยันต์ที่มีอนุภาพทางด้านเมตตาอันสูงสุด

 

 

ยันต์หนุมานออกศึก

 

ปฐมบทของผู้ที่รักษ์ อาคม การสักยันต์ที่มีชื่อเสียงกล่าวขานกันทุกยุค ทุกสมัย 

 

ยันต์พระอินทร์ ทรงช้าง

มหากาพย์ ยันต์มหาอำนาจขั้นสูงสุด ประดุจราชาของยันต์ทั้งหลาย